Search
Close this search box.

Phú Quốc, hòn đảo ngọc của Việt Nam, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên mà còn là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cao của các doanh nghiệp đến địa điểm đặc biệt này, Trang Huy Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Hiện nay có 2 phương thức vận chuyển hàng đi Phú Quốc phổ biến là vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không.

Vận chuyển đường biển: là hình thức vận chuyển hàng hóa thông dụng nhất để tới Phú Quốc, sử dụng xà lan, tàu biển,… để vận chuyển. Đây là phương pháp tối ưu nhất dành cho các loại hàng hóa cồng kềnh, lớn như vật liệu xây dựng, máy móc, xe hơi… Phương pháp vận chuyển bằng đường biển có giá thành rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn; thủ tục giao nhận khá đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng.
Vận chuyển đường hàng không: Hình thức này có thể gọi là hỏa tốc, bởi tốc độ nhanh của máy bay. Phù hợp với hàng hóa có giá trị cao và cần giao gấp.

Các mặt hàng vận chuyển đi Phú Quốc

Hàng tiêu dùng và hàng hóa nhu yếu phẩm: rất cần thiết trong đời sống, vì vậy đây được xem là hàng hóa thông dụng nhất và được gửi thường xuyên, những loại hàng hóa này sẽ được ưu tiên chuyển đi nhanh để kịp thời đáp ứng nhu cầu của mọi người ở Phú Quốc.

Hàng rau củ, thực phẩm: Hàng vận chuyển đến Phú Quốc nhằm cung cấp cho đời sống của người dân và du khách nơi đây. Là mặt hàng cần bảo quản kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển để tránh bị hư hỏng.

Hàng may mặc, thời trang: Là những nhu yếu phẩm không thể thiếu trong đời sống, cung cấp cho các cửa hàng, chợ, trung tâm thương mại…

Vật liệu xây dựng, hàng công trình: Những mặt hàng phục vụ cho công trình xây dựng như xi măng, gạch ốp tường, đá xây dựng, sắt, thép,

Vận chuyển thiết bị công nghiệp, máy móc cỡ lớn.

Vận chuyển hàng điện tử: là mặt hàng đòi hỏi phải vận chuyển cẩn thận và an toàn, hàng sẽ được kiểm định trước khi vận chuyển và được đóng gói kỹ càng

Vận chuyển ô tô, xe máy.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi chặng đường, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc của chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và đẳng cấp dịch vụ của Trang Huy Logistics!

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com