Search
Close this search box.

Trang Huy Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ với dịch vụ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Trang Huy có bảo hiểm trách nhiệm của người vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Trang Huy Logistics.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành logistics, Trang Huy có thể nắm bắt và thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình cho các dự án lớn cho đến các món hàng nhỏ. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn các khâu trong quá trình vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Rất nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Zamil Steel, Hòa Phát, Tiền Phong, TH True Milk, Amaccao,… đã tin tưởng và hợp tác với Trang Huy Logistics cho những dự án vận chuyển hàng hóa.

Trang Huy Logistics cung cấp chuỗi dịch vụ logistics từ khâu nhận hàng, đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan,… và giao hàng đến điểm cuối (thường là kho, nhà máy hoặc công trường) theo chỉ định của chủ hàng, khách hàng lựa chọn. Với phương châm “kết nối nhu cầu – dẫn đầu hiệu quả” giúp cho dịch vụ của Trang Huy luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển đường bộ của Trang Huy

Bốc xếp và sắp đặt hàng hóa
Giao nhận vận tải hàng trọn gói.
Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng và hàng đặc biệt.
Vận chuyển hàng quá cảnh
Vận chuyển hàng tạm nhập – tái xuất và tạm xuất – tái nhập
Lưu kho và phân phối hàng hoá

Tiêu chuẩn chất lượng

Tại Trang Huy Logistics, chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa, mà còn vận chuyển niềm tin và giá trị. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cùng hệ thống xe tải đa dạng, hiện đại, chúng tôi đảm bảo:

An toàn hàng hóa: Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định an toàn giao thông.
Đúng hẹn: Đội ngũ chuyên nghiệp đưa hàng hóa đến nơi cho khách hàng đúng tiến độ.
Linh hoạt: Giải pháp vận chuyển đa dạng, phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com