Search
Close this search box.

Côn Đảo, một quần đảo nằm giữa biển xanh, không chỉ nổi tiếng với du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn là điểm đến quan trọng cho nhiều doanh nghiệp. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến địa điểm đặc biệt này, Trang Huy Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Các phương thức vận chuyển hàng đi Côn Đảo

Có 2 hình thức vận chuyển hàng đi Côn Đảo là vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không.

  • Vận chuyển đường biển: thường áp dụng với khối lượng hàng hóa lớn, chi phí thấp. Hàng hóa được vận chuyển qua các xà lan, tàu biển.
  • Vận chuyển đường hàng không: hình thức vận chuyển này nhanh, lịch trình đều và ổn định. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với khối lượng hàng hóa nhỏ, ít hư hại và cần chuyển gấp.
Vận chuyển hàng ra Côn Đảo mất thời gian bao lâu?

Đối với vận chuyển đường biển, thời gian vận chuyển khoảng 2-3 ngày kể từ lúc tàu chạy. Đối với vận chuyển bằng máy bay, thời gian vận chuyển khoảng 6-8 tiếng hàng hóa của quý khách sẽ đến Sân bay Côn Đảo.

Tuy nhiên thời gian này chỉ mang tính tương đối. Thời gian vận chuyển hàng đến Côn Đảo còn ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như thời tiết, sự cố về phương tiện vận chuyển.

Trang Huy Logistics vận chuyển những mặt hàng nào

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo, Trang Huy mở rộng vận chuyển các nhóm mặt hàng:

  • Nhóm vật liệu xây dựng: Bao gồm các loại vật liệu xây dựng phổ biến như: xi măng, gạch ốp tường, đá xây dựng, thép, thang máy,…
  • Nhóm hàng tiêu dùng như: Quần áo, giày dép, nước giặt, giấy ăn,…. Các loại nông sản, thực phẩm như: lúa gạo, rau, củ quả, các nhu yếu phẩm khác.
  • Nhóm hàng phế liệu đem đi tái chế, máy móc, thiết bị nhà xưởng, thiết bị trường học, các loại hóa chất,…
  • Nhóm hàng may mặc, nệm mút, cao su, bàn ghế, đồ nội thất khác, các loại cây cảnh, hoa cảnh.
  • Nhóm thiết bị phục phụ công nghiệp như: máy may, máy xúc, máy in,… và nhiều loại thiết bị khác.
  • Vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo
  • Vận chuyển xe máy đi Côn Đảo
  • Tàu chở cát đá ra Côn Đảo
 

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đi, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo của chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và đẳng cấp dịch vụ với chúng tôi!

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com