Search
Close this search box.

Trang Huy Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không với một lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có các yêu cầu riêng và vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp vận tải hàng không tối ưu để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Ưu điểm

Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Đảm bảo an toàn hàng hóa
Cho phép vận chuyển các loại hàng hóa dễ hư hỏng
Giảm thiểu rủi ro và thiệt hại
Phí bảo hiểm thấp

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình vận tải hàng không để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận tải hàng không.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, vận chuyển đường bộ, vận tải đa phương thức và các giải pháp tùy chỉnh khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với Trang Huy Logistics, khách hàng có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình, vì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến địa điểm đích một cách an toàn và đúng thời gian hơn bao giờ hết!

Các dịch vụ cung cấp:

Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines….
Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Trang Huy Logistics thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com