Search
Close this search box.

Quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi sang nước bạn Campuchia nhưng chưa biết rõ thủ tục ra sao, vận chuyển như thế nào và mất thời gian bao lâu? Để Trang Huy Logistics giải quyết vấn đề giúp bạn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Trang Huy sẽ giúp quý khách hàng có được giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Cửa khẩu Việt Nam – Campuchia

Cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh)
Cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang)
Cửa khẩu Xà Xía (Kiên Giang)
Cửa khẩu Dinh Bà (Đồng Tháp)
Cửa khẩu Bình Hiệp (Long An)
Cửa khẩu Bu Prang (Đắk Nông)
V..v…

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

Campuchia là đất nước được xem là “hàng xóm” của nước ta bởi đất nước này giáp ranh ở khu vực phía Đông và phía Nam của Việt Nam, chính vì vậy, sự giao thương hàng hóa của nước ta và nước bạn càng trở nên khăng khít và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dễ dàng trao đổi, vận chuyển hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nước với nhau.

Hiện nay, hầu hết mọi nhu yếu phẩm của Campuchia chiếm tới 70 – 80% là dùng của Việt Nam nhiều, và tất cả hàng hoá sẽ được vận chuyển đi Campuchia bằng xe để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh gọn, thủ tục đơn giản, sẵn sàng lăn bánh khi hàng hoá cần vận chuyển.Tuy nhiên, đối với một số người mới gửi hàng hoá lần đầu sẽ còn rất nhiều điều thắc mắc cũng như những điều cần biết khi có nhu cầu cần gửi hàng như sau:

Cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hoá: Cả Tên Tiếng Anh
Kiểm tra thông tin hàng hoá của bạn có nằm trong danh sách khó vận chuyển hay không để có kế hoạch sắp xếp, đóng gói cho phù hợp để vận chuyển.
Cần theo dõi thời gian giao nhận hàng cụ thể do các đơn vị vận chuyển cung cấp.
Nếu vận chuyển hàng hoá với số lượng nhiều bạn nên báo trước với bên vận chuyển để được ưu tiên và chuẩn bị thủ tục nhanh chóng.
Những hình thức vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi campuchia và nhận hàng từ Campuchia về Việt Nam được xem là quá trình giao nhận diễn ra hai chiều, đồng thời với 2 hình thức vận chuyển khác nhau là chuyển hàng bằng hình thức vận chuyển tiểu ngạch và vận chuyển chính ngạch luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ nhằm giải quyết nhiều nhu cầu cấp thiết nhất trong xã hội hiện đại ngày nay.

Vận chuyển tiểu ngạch

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tiểu ngạch là gì?

Theo chính sách luật của Việt Nam ta có thể hiểu buôn bán tiểu ngạch chính là một hình thức xuất nhập khẩu được hợp pháp hóa bởi pháp luật, được thực hiện giữa người dân hai nước sinh sống tại các địa phương thuộc biên giới hai nước.

Cụ thể hơn là cư dân biên giới có hộ khẩu thường trú tại các khu vực tiếp giáp đường biên giới giữa hai nước có thể trao đổi, mua bán các loại hàng hóa phù hợp với quy định của luật pháp về hàng hóa thương mại biên giới.

Việc thực hiện buôn bán, vận chuyển qua đường tiểu ngạch vẫn phải thực hiện kê khai hải quan đầy đủ, nộp thuế, phí kiểm dịch,… tương tự như hình thức vận chuyển hàng Campuchia chính ngạch.

Các đặc điểm của vận chuyển đường tiểu ngạch:

Phải hợp pháp
Thời gian vận chuyển nhanh
Thủ tục khai quan đơn giản
Các loại chi phí thấp
Thường áp dụng cho các loại hàng hóa có giá trị thấp, hình thức đơn giản, nhỏ lẻ
Chứa đựng yếu tố không an toàn, rủi ro
Ưu điểm của phương thức vận chuyển tiểu ngạch

Thời gian nhanh chóng: Từ 1 đến 3 ngày kể từ khi nhận hàng hóa vận chuyển chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến nơi tập kết và giao đến tay khách hàng tại Campuchia tùy vào loại hàng hóa.
Giá cả cạnh tranh: Với dịch vụ đa dạng, quy trình vận chuyển được tối ưu hóa dẫn giúp Trang Huy có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển với mức giá tối ưu nhất.
Thủ tục hải quan nhanh chóng: Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, Trang Huy cam kết xử lý thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng nhất để hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Vận chuyển chính ngạch

Vận Chuyển hàng Campuchia Chính Ngạch là gì ?

Vận chuyển hàng đi Campuchia chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia qua cửa khẩu quốc tế. Khi thực hiện dịch vụ vận chuyển này cần có đầy đủ các loại giấy tờ và các thủ tục hải quan thì mới được thông hành một cách hợp pháp.

Vậy có thể hiểu vận chuyển hàng chính ngạch Campuchia là dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại. Tất cả đều phải đi qua cửa khẩu quốc tế với đầy đủ giấy tờ và thủ tục hải quan. Vận tải Trang Huy Logistics khi thực hiện dịch vụ giao thương này luôn chấp hành và đảm bảo mọi quy định. Nếu bạn muốn những hàng hóa của mình có thể được đưa sang nước bạn an toàn, hãy liên hệ ngay với Trang Huy Logistics.

Ưu điểm của phương thức vận chuyển chính ngạch

Có địa chỉ đăng ký pháp lý rõ ràng, uy tín. Bởi liên quan đến vận chuyển tài sản cần phải được xác định từ những cơ quan hành chính uy tín, giấy tờ hợp pháp.
Đảm bảo tính an toàn, ít rủi ro xảy ra, chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa.

Những mặt hàng nào có thể vận chuyển đi Campuchia

Do tình hình kinh tế hiện nay phát triển mạnh mẽ, nên việc mua bán hàng hoá giao lưu giữa các nước cũng trở nên rất sôi động, đặc biệt là nước bạn Campuchia đã trở thành mối quan hệ thân thiết trong việc kinh doanh buôn bán hàng hoá sản phẩm với nước ta. Tuy nhiên, để tăng thêm phần an toàn và uy tín cho cả hai bên, thì sẽ có một số mặt hàng gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới môi trường sẽ bị kiểm soát và chỉ cho gửi hàng đi Campuchia đối với những mặt hàng được phép như sau:

Lương thực, thực phẩm ở dạng khô và gói kỹ.
Quần áo thời trang, vải vóc, giày, dép, balo, túi xách, đồ chơi trẻ em…
Các sản phẩm trang trí, nghệ thuật làm thủ công, tranh ảnh, sách vở, tài liệu, thư…có nội dung hợp pháp, tránh có nội dung phản cảm, có tính chống đối.
Đồ nội thất: bàn ghế, tủ kệ…
Vật liệu xây dựng, hàng công trình: Những mặt hàng phục vụ cho công trình xây dựng như xi măng, gạch ốp tường, đá xây dựng, sắt, thép,…
Đồ điện tử xách tay: tivi, máy tính, laptop, điện thoại thông minh…
Vận chuyển hàng lạnh đi Campuchia
Vận chuyển hàng container đi campuchia

Nhìn chung, với tình hình hiện nay thì đa số hàng hoá đều được lưu thông vận chuyển giữa hai nước tương đối dễ dàng, nhằm tạo điều kiện cho cả hai cùng phát triển, cùng giao lưu. Không những thế, nền kinh tế cũng ngày càng được đa dạng hoá sản phẩm, thúc đẩy các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tìm tòi những cái mới, sáng tạo mới để theo kịp với xu hướng của thời đại.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com