Search
Close this search box.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics, mang đến dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống quản lý hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng.

Công ty TNHH Thương Mại và Giao nhận Vận tải Quốc tế Trang Huy trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trang Huy Logistics đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực Logistics, dịch vụ Vận chuyển hàng hóa bằng đa phương thức trên toàn lãnh thổ 3 nước Đông Dương, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường sắt.

Chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công của doanh nghiệp. Trang Huy Logisctics luôn nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, các cá nhân có cơ hội được thỏa sức sáng tạo và phát triển các kỹ năng. Tại Trang Huy Logisctics sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh Số lượng: 03 Mô tả công việc: Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng Nhận yêu cầu của khách hàng và gửi báo giá Triển khai và theo dõi thực hiện các lô hàng Hỗ trợ theo dõi thu hồi

XEM THÊM

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com