Search
Close this search box.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trang Huy cam kết:

ĐỘ TIN CẬY: Trang Huy cam kết đảm bảo rằng tất cả hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển đến đích trong thời gian đã được thỏa thuận.Mọi vấn đề vận chuyển đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ, cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng

AN TOÀN: Hệ thống giám sát 24/7 đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.Các biện pháp an ninh đều được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chúng luôn hiệu quả.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN: Trang Huy Logistics cung cấp một quy trình đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các đơn hàng của mình.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN: Trang Huy sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin để giám sát và theo dõi trạng thái hàng hóa của quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

ĐỐI TÁC VÀ NHÀ CUNG CẤP: Trang Huy vinh dự là đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn như: Vingroup, Hòa Phát, TH True Milk, Amaccao, Zamil Steel, Tôn Đông Á,… từ đó tạo nên một mạng lưới vận chuyển rộng lớn và hiệu quả.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trang Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi thắc mắc hoặc vấn đề có thể phát sinh.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH: Trang Huy cung cấp các giải pháp vận chuyển với giá cả hợp lý, cạnh tranh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

LUÔN LUÔN CẢI TIẾN

Trang Huy luôn không ngừng phát triển và tìm kiếm các giải pháp để cải tiến dịch vụ của mình, từ đó đảm bảo rằng Trang Huy Logistics luôn ở phía trước trong lĩnh vực logistics.

Chúng tôi hiểu rằng không có giải pháp vận chuyển nào phù hợp với tất cả. Do đó, Trang Huy Logistics không chỉ đặt tiêu chuẩn cao cho chính mình, mà còn cam kết thực hiện các giải pháp cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu đặc thù của từng khách hàng.

Cam kết này không chỉ phản ánh những gì chúng tôi làm, mà còn định rõ những gì bạn có thể mong đợi khi làm việc với Trang Huy Logistics. Chúng tôi tự hào là đối tác của quý khách và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã chọn Trang Huy Logistics làm đối tác vận chuyển của mình. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách một trải nghiệm dịch vụ vượt trội và tối ưu.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com