Search
Close this search box.

Giải pháp của Trang Huy Logistics

Hãy cho Trang Huy Logistics biết về nhu cầu của bạn, Trang Huy Logistics sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho bạn lựa chọn

Trang Huy Logistics đáp ứng được tối đa nhu cầu gửi hàng của bạn, từ dịch vụ tốt nhất đến dịch vụ rẻ nhất. Đến với Trang Huy Logistics bạn được tư vấn đúng trọng tâm, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm thêm các dịch vụ khác và luôn có dự trù thời gian chính xác để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận đúng hẹn và đảm bảo chất lượng hàng hoá.

Địa chỉ : 8546 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683

Quy trình gửi hàng đơn giản, nhanh chóng

Với quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn, Trang Huy Logistics luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cũng như hỗ trợ thực hiện trọn gói, giúp bạn có thể gửi hàng đơn giản, dễ dàng hơn.

Bước 1

Tư vấn nhận báo giá

Bước 2

Tiếp nhận và xử lý hàng hoá

Bước 3

Gửi hàng theo lộ trình

Bước 4

Xác nhận đơn hàng thành công

Vận chuyển LCL và FCL là gì?

LCL và FCL là hai phương thức vận tải cho hàng hóa đóng container. LCL là viết tắt của từ Less-than-container-load (tải ít hơn container) và đề cập đến kịch bản trong đó các chuyến hàng từ nhiều chủ hàng được đóng gói cùng nhau vào một container.

FCL là viết tắt của full-container-load. Bạn trả một mức giá cố định để thuê một container cho mục đích sử dụng riêng của bạn và để vận chuyển nó. Bạn không cần phải chất đầy không gian container, nhưng nếu không, bạn sẽ phải trả tiền để vận chuyển không khí loãng.

Vì sao lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Trang Huy Logistics

Trang Huy Logistics luôn chú trọng mang đến trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, bảo hàng được giao đúng thời gian cam kết, hướng đến việc giải quyết những mối lo cho khi vận chuyển nhất là hàng hóa giá trị cao khi cần đẩy nhanh tiến độ gửi hàng. Bởi vì chúng tôi có:

– Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, luôn đề xuất giải pháp phù hợp nhất.

– Dịch vụ chất lượng, an toàn nhất, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Đa dạng hình thức vận chuyển: Đường hàng không và đường biển.

– Có dịch vụ bảo hiểm hàng hoá vận chuyển

– Theo dõi tracking online lộ trình vận chuyển đơn hàng.

– Giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh, minh bạch, giúp bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ.

– Giá cước cạnh tranh nhất trong từng phân khúc dịch vụ.

Video giới thiệu kho Trang Huy Logistics tại Hoa Kỳ

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Mỹ

– Cho thuê địa chỉ kho: Bạn có thể thuê một địa chỉ kho tại Mỹ để nhận hàng hóa từ các nhà cung cấp, sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam hoặc các địa điểm khác.

– Cho thuê kho lưu trữ: Dịch vụ này cung cấp không gian để lưu trữ hàng hóa trong thời gian ngắn hoặc dài hạn. Các kho lưu trữ thường có hệ thống an ninh tốt, bảo vệ hàng hóa khỏi hư hỏng và mất mát.

– Cho thuê kho Fulfillment: Đây là dịch vụ trọn gói bao gồm lưu trữ, đóng gói, và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng cuối cùng. Dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến.

Địa chỉ kho : 8546 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683

Liên hệ : +1 714 414 6803

HÌNH ẢNH KHO TRANG HUY TẠI MỸ

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com