Search
Close this search box.

Lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu

Chia sẻ bài viết

Hơn 12 năm kể từ ngày thành lập, Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận vận tải quốc tế Trang Huy (Trang Huy Logistics) đã không ngừng cố gắng phát triển để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất phục vụ khách hàng, với phương châm: “Uy tín – năng lực – hiệu quả – tiến độ – tiết kiệm – sáng tạo”.

Quyền lợi dành cho khách hàng

Công ty Trang Huy Logistics được thành lập ngày 24/3/2011, hiện là thành viên của tổ chức BNI Legacy Chapter, VCCI. Công ty luôn hướng tới xây dựng thương hiệu đạt chuẩn về chất lượng quốc tế cho các dịch vụ vận chuyển của mình.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Giám đốc Công ty Trang Huy Logistics cho biết: Với đội ngũ nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong công việc cùng sự kết hợp với ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi tin rằng, trách nhiệm hàng đầu của mình không chỉ đáp ứng được nhu cầu mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ”.

Trang Huy đã và đang và luôn muốn cùng khách hàng hợp tác trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, đường không, đường sắt nội địa và quốc tế; Vận chuyển thi công và lắp đặt máy móc, thiết bị, hàng hóa siêu trường siêu trọng, hàng công trình, hàng dự án…; Đại lý môi giới tàu; Kinh doanh kho bãi; Khai thuê hải quan; Thu gom hàng lẻ, hàng rời; Dịch vụ thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.

Ngoài sự cố gắng, đoàn kết của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty, sự lớn mạnh của công ty còn có sự đóng góp không nhỏ từ phía khách hàng. Do đó Trang Huy luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu chính.

“Công ty chúng tôi cam kết bảo đảm yên tâm về quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển; Giải quyết nhanh những nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi tôn trọng sự cam kết và chịu trách nhiệm về tiến độ công việc mà mình đảm nhận. Luôn xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty. Công ty cam kết kinh doanh bền vững, ứng dụng công nghệ tiên tiến, uy tín về thương hiệu, chất lượng phục vụ, an toàn cho con người và phương tiện, hàng hóa. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với phương châm hai bên cùng có lợi”, bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ cho hay.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực

Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận vận tải Quốc tế Trang Huy định hướng trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập ở một tầm cao mới. Cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh, kinh doanh ổn định cùng phương pháp quản trị doanh nghiệp “số hoá”, Công ty Trang Huy đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực vận chuyển đa hàng hoá, đa phương thức, đồng thời mang đến cho nhân viên môi trường làm việc thân thiện với nhiều cơ hội trải nghiệm và phát huy tối đa năng lực. Sứ mệnh của công ty là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải với giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt, chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng; xây dựng một hệ thống dịch vụ vận tải ngày càng chuyên nghiệp và bền vững.

Trong suốt 11 năm xây dựng, phát triển, Trang Huy Logistics đã và đang có một lượng khách hàng, đối tác lớn vô cùng phong phú; Tự hào được trở thành đơn vị phụ trách logistics cho những khách hàng lớn, có những quy định chặt chẽ trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Hoàng Tùng (khách hàng của Công ty Trang Huy) chia sẻ: “Là một chủ doanh nghiệp hợp tác nhiều năm cùng Công ty Trang Huy, chúng tôi rất hài lòng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ở đây.

Chúng tôi nhờ công ty vận chuyển hàng hoá siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng đường thuỷ, đường bộ. Trang Huy Logistics có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng siêu trường, siêu trọng nên rất đầy đủ trang thiết bị phương tiện hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá quá khổ máy móc siêu khủng, siêu trường siêu trọng. Chúng tôi rất yên tâm và đánh gái cao đối tác của mình”.

Đến nay, Trang Huy Logistics đã có hơn 100.000 khách hàng trên cả nước, nhiều khách hàng lớn như: Tập đoàn Hoà Phát, Công ty Cọc bê tông Hà Thanh Fecon, Tập đoàn Tôn Hoa Sen… Với những khách hàng “khó tính” như vậy, Trang Huy luôn phải không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và năng lực của mình để có thể đứng vững, phát triển, ghi dấu ấn trên thị trường.

 


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com