Search
Close this search box.

Đồng hành cùng HEC tại đêm chung kết cuộc thi IBI 2023

Chia sẻ bài viết

Trải qua 1 tháng đồng hành cùng 2 đội thi thực tập tại Trang Huy Logistics, chúng tôi tự hào khi mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế đầy thú vị. Truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích để các bạn có bước đệm trước khi chính thức bước chân vào ngành logistics. Ngày hôm nay, lãnh đạo công ty Trang Huy – bà Nguyễn Thị Bích Thủy cùng đại diện phòng ban đến tham dự buổi chung kết để cổ vũ tinh thần, truyền động lực cho 2 đội thi có được ngày thi tốt nhất.

cuộc thi ibi

 

nhà tài trợ chương trình IBI
Các nhà tài trợ của chương trình

Đội thực tập tại Trang Huy Logistics

Trang Huy Logistics vinh dự khi là nhà tài trợ của chương trình IBI 2023 do câu lạc bộ HEC – Đại học Thương Mại tổ chức. Đồng hành cùng chương trình, Trang Huy muốn góp một phần sức của mình tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ thể hiện tài năng và phát triển bản thân. Tham gia thực tập tại công ty gồm có 2 đội: Bizholic và VOL 421.

Đội thi Bizholic
Đội thi Bizholic

 

Đội thi Vol 421
Đội thi Vol 421

Trải qua hơn 1 tháng đồng hành cùng doanh nghiệp, các bạn cũng đã hiểu được cách vận hành của một công ty Logistics. Đồng thời cũng có những kiến thức chuyên ngành để hoàn thiện bài báo cáo, tham gia chung kết cuộc thi. Sau bao nỗ lực của Trang Huy cũng như sự cố gắng của 2 đội. Các bạn đã đến với vòng chung kết cuộc thi với sự tự tin, đam mê và nhiệt huyết đúng với năng lượng của GenZ – luôn hết mình.

Kết quả chung cuộc

Sau 2 bài thi đầy hấp dẫn của 2 đội Bizholic và Vol 421, mỗi đội đều xuất sắc dành được giải 2 và giải 3 của chương trình. Với giải 2 thuộc về đội Bizholic và giải 3 thuộc về đội Vol 421.

Đội Bizholic xuất sắc giành giải 2 chung cuộc
Đội Bizholic xuất sắc giành giải 2 chung cuộc

Dù có hơi đáng tiếc khi không thể giành được giải cao nhất của cuộc thi, nhưng đội thi Bizholic cũng đã làm rất tốt bài thi của mình và xứng đáng sau bao nỗ lực xuyên suốt cuộc thi.

Đội Vol 421 đạt đồng giải 3 chung cuộc
Đội Vol 421 đạt đồng giải 3 chung cuộc

Sau kết quả của 2 đội thi, Trang Huy Logistics vô cùng tự hào khi đóng góp 1 phần tạo nên thành công của cả 2 đội. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tập để tương lai về sau có thể đóng góp cho ngành Logistics nói riêng và cho đất nước nói chung. Trang Huy Logistics luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong con đường phát triển sự nghiệp sau này và ươm mầm thêm những tài năng mới.

Kết thúc cuộc thi, đọng lại rất nhiều những cảm xúc từ phía 2 đội thi tham gia thực tập tại Trang Huy Logistics và cả ban lãnh đạo công ty. Trang Huy tự hào là nơi chắp cánh cho các bạn, là người đồng hành cùng các bạn xuyên suốt cuộc thi. Hy vọng rằng các bạn sẽ không ngừng nỗ lực để tiềm năng của các bạn luôn được nuôi dưỡng và tỏa sáng.

Danh mục: Bản tin


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Facebook: Tranghuylogistics

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com