Search
Close this search box.

Đánh giá chất lượng nội bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015

Chia sẻ bài viết

đánh giá chất lượng định kỳ

Trang Huy Logistics luôn nỗ lực thay đổi không ngừng trong thời đại công nghệ số để dẫn đầu trong những công ty công nghệ logistics. Hôm nay Trang Huy có buổi đánh giá chất lượng nội bộ định kỳ về duy trì và cải tiến hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

nhân sự trang huy trong buổi đánh giá chất lượng định kỳ
Nhân sự Trang Huy trong buổi đánh giá chất lượng định kỳ

Mục đích của buổi đánh giá chất lượng

Công Ty Trang Huy Logistics luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa hoạt động Nhằm đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả trong hệ thống quản lý chất lượng, Trang Huy Logistics đã tổ chức buổi đánh giá quy trình nội bộ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội

Buổi đánh giá này là cơ hội để:

  • Xem xét hiệu suất: Trang Huy Logistics đã kiểm tra và đánh giá các chỉ số hiện tại, so sánh chúng với mục tiêu đã đặt ra.
  • Nhận diện cơ hội cải tiến: Điểm qua các phản hồi từ khách hàng và đối tác, Trang Huy Logistics xác định những lĩnh vực cần cải tiến và đề xuất giải pháp.
  • Đảm bảo tính liên tục: Đổi mới không chỉ là mục tiêu, mà còn là một nghĩa vụ. Buổi đánh giá giúp Trang Huy Logistics có cái nhìn về tình hình thực của công ty và có kế hoạch cải tiến và phát triển hơn trong tương lai.

 

 

Kết luận

Kết thúc buổi đánh giá, Trang Huy Logistics đã lên kế hoạch chi tiết cho những bước đi tiếp theo. Trang Huy Logistics tin tưởng rằng, với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ logistics hàng đầu, đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng.

Danh mục: Bản tin


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Facebook: Tranghuylogistics

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com