Search
Close this search box.

Chương trình “Vui tết Trung Thu – Tưng bừng phá cỗ”

Chia sẻ bài viết

trung thu trang huy

Vui tết Trung Thu – Tưng bừng phá cỗ

Trung Thu là tết đoàn viên, là tết của tình thân gia đình, là cái tết có tiếng cười rộn vang của trẻ thơ. Hòa trong không khí rộng ràng của tết Trung Thu, Trang Huy Logistics tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu – Tưng bừng phá cỗ” dành cho con em của cán bộ nhân viên và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường Xuân Đỉnh.

Mâm hoa quả hết sức đẹp mắt và đáng yêu

Mục đích – Ý nghĩa chương trình

Xuất phát từ ý tưởng tổ chức một chương trình giao lưu trung thu cho con em cán bộ nhân viên và gắn kết các thành viên trong công ty. Các thành viên ban tổ chức đã nảy ra ý tưởng mời các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Xuân Đỉnh. Với quan niệm “Cho đi để nhận lại”, Trang Huy mong muốn có thể tạo ra được những giá trị cho cộng đồng, giúp đỡ và trao những phần quà khích lệ và động viên tinh thần những hoàn cảnh khó khăn.

Giám đốc Trang Huy Logistics trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Giám đốc Trang Huy Logistics trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động trong chương trình

Với sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng khuấy đảo sân khấu, các bé được vui chơi thỏa thích, được nhận quà, được hòa mình vào những tiếng cười thơ ngây trong ngày hội trăng rằm. Trang Huy hy vọng rằng các bé sẽ có được những kỷ niệm đáng nhớ. Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong thời gian diễn ra chương trình nhé!

chú Cuội giao lưu câu đố với các em nhỏ

 

 

 

 

Lời cảm ơn

Để có được sự thành công của chương trình, Trang Huy Logistics trân trọng cảm ơn đến các cấp lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Xuân Đỉnh đã tạo điều kiện để Trang Huy có được địa điểm tổ chức chương trình hết sức tuyệt vời. Cảm ơn ban tổ chức và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã góp phần tạo nên sự thành công lần này. Hy vọng qua mỗi sự kiện với nhau, toàn thể nhân viên Trang Huy luôn gắn kết đồng lòng để cùng nhau đóng góp vào sự phát triển của công ty. Trang Huy Logistics xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Danh mục: Bản tin


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Facebook: Tranghuylogistics

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com