Search
Close this search box.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Chia sẻ bài viết

chúc mừng ngày doanh nhân việt nam

LỜI CHÚC MỪNG CỦA TRANG HUY

Hôm nay, 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Trang Huy xin trân trọng gửi những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất đến các Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể doanh nghiệp và đội ngũ Doanh nhân Việt Nam – những người luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà và đẩy mạnh hội nhập quốc tế. Kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác luôn vững tay chèo lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình đi đến bến bờ thành công.

lời chúc ngày doanh nhân
Trang Huy Logistics chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Cán bộ nhân viên tặng quà tri ân sếp

Toàn thể cán bộ nhân viên Trang Huy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty, những người đã dẫn dắt công ty phát triển suốt những năm qua. Tạo nên một doanh nghiệp đoàn kết, phát triển vững mạnh. Giúp Trang Huy dần chuyển mình thành một trong những công ty công nghệ Logistics hàng đầu tại Việt Nam.

quà tặng sếp nhân dịp ngày doanh nhân việt nam
Tập thể cán bộ nhân viên Trang Huy có giỏ hoa tặng sếp

Liên hoan mừng ngày doanh nhân

Trang Huy Logistics đã tổ chức buổi liên hoan ấm áp và ý nghĩa kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là dịp để Trang Huy bày tỏ lòng biết ơn đến những con người tiên phong dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người trong đại gia đình Trang Huy Logistics gắn kết và chia sẻ những phút giây vui vẻ. Đồng thời đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty bày tỏ lòng tri ân và động viên tinh thần của toàn bộ nhân viên.

Bữa ăn nhẹ nhàng tại nhà hàng giúp toàn thể nhân viên tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một lần nữa, Trang Huy Logistics xin kính chúc Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể Doanh nhân Việt Nam SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG –  HẠNH PHÚC. Trang Huy Logistics xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Trang Huy Logistics suốt thời gian qua.

Danh mục: Bản tin


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Facebook: Tranghuylogistics

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

 

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com