Search
Close this search box.

Trang Huy là một trong số những công ty hàng đầu Việt nam chuyên vận tải hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Các kiện hàng nặng hàng trăm tấn có thể được vận chuyển bằng các phương tiện sà lan, xe chuyên dụng tới những vùng sâu, có địa hình khó khăn, sang nước bạn Campuchia, Lào.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Với các phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc địa hình vận chuyển từ đường bộ đến đường sông, bộ phận vận tải hàng siêu trường, siêu trọng của Trang Huy đã vận chuyển hàng ngàn lô hàng cho các hãng MHI, Siemens, Mitsui, Flsmidth, Alston ,Vatech… phục vụ cho nhiều nhà máy xi măng, điện, hóa chất và khu công nghiệp tại Việt nam.

Hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Hàng siêu trường siêu trọng là gì? Hàng siêu trường siêu trọng được định nghĩa là hàng không thể tháo rời. Khi được xếp trên phương tiện vận chuyển sẽ có kích thước bao ngoài và hàng xếp trên phương tiện đo với kích thước như sau: Chiều dài >20m, chiều rộng >2,5m, chiều cao được tính từ mặt đường đi bộ trở lên sẽ >4,2m.

Ngoài ra, hàng siêu trường siêu trọng là hàng không thể tháo rời khi có trọng lượng 32 tấn, Khi bạn xếp lên phương tiện đường bộ hay đường sông thì hàng sẽ có trọng lượng thực tế từ 20 tấn trở lên sẽ là hàng siêu trọng. Bên cạnh đó, mỗi kiện hàng không tháo rời được khi xếp lên phương tiện đường sông. Mỗi kiện hàng có kích thước từ 12m trở lên, còn chiều rộng của kiện hàng trên 4m, chiều cao 3,4m.

Những quy định khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải cần đáp ứng những yêu cầu:

Phương tiện vận chuyển các thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải phải có trọng tải và kích thước phù hợp với mặt hàng vận chuyển.
Có giấy phép lưu hành đặc biệt của từng loại hàng hóa theo đúng các tuyến vận chuyển của bộ giao thông cấp.
Phương tiện vận chuyển hàng phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực.
Có đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng.
Chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án (khảo sát hành trình chạy xe; vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ); vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.
Trường hợp cần thiết có thể gia cố; để tăng khả năng chịu tải của phương tiện nhưng phải tuân theo thiết kế đã được cơ quan quản lý đường bộ phê duyệt.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín

Hàng siêu trường siêu trọng được xem là một trong những mặt hàng có tải trọng lớn hoặc quá khổ nên việc vận chuyển sẽ khó khăn. Vậy nên, việc lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng quá khổ quá tải là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu được những khó khăn gặp phải của khách hàng, Trang Huy Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn, yên tâm dành cho các khách hàng, đối tác.

Trang Huy Logistics với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn, kinh nghiệm nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị cũng như cách sắp xếp khi vận chuyển sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm đến với khách hàng.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com