Search
Close this search box.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc vận chuyển hàng hóa và thi công các công trình xây dựng đang trở nên ngày càng quan trọng. Đối với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn, việc sở hữu và bảo quản xe cẩu có thể gây ra những phiền phức và chi phí không nhỏ. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Câu trả lời chính là dịch vụ vận chuyển của Trang Huy.

Quý khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trang Huy ?

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Trang Huy sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và kỹ năng vận hành hiệu quả, đảm bảo hàng hóa của bạn được xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp từ bước đầu tiên.

An toàn và bảo mật

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu về an toàn và bảo mật của hàng hóa. Với hệ thống giám sát và theo dõi hàng hóa 24/7, bạn có thể yên tâm rằng hàng của mình luôn được bảo quản tốt nhất.

Giao hàng nhanh

Trang Huy với hệ thống Logistics được trải rộng khắp mọi miền và tối ưu, chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hỗ trợ – Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ và giải pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Ưu điểm

Linh hoạt – tiện lợi
Tiết kiệm chi phí
Tiếp cận nhanh với thị trường đặc biệt là quốc tế
Thắt chặt quan hệ giữa chính phủ và doanh nghiệp

Vận chuyển đa phương thức quốc tế

Vận chuyển đa phương thức (Multimodal transport) quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp (Combined transport) là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

Dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa các phương thức vận tải như đường biển – hàng không, hàng không – xe lửa – đường bộ… hay kết hợp của tất cả các phương thức này một cách thích hợp sao cho vừa đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh vừa tiết kiệm được tối đa cước phí.

Với hệ thống đại lý toàn cầu trên 100 quốc gia, Trang Huy Logistics có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển tận nơi (Door to door) thông qua việc phối hợp nhiều hình thức vận tải khác nhau.

Kinh nghiệm và sự kết nối nhuần nhuyễn các phương thức vận tải, kết hợp với khả năng đáp ứng vận chuyển nội bộ uy tín, chúng tôi đã thực hiện những lô hàng, dự án với đòi hỏi khắt khe của nhiều công ty đa quốc gia.

Các dịch vụ cung cấp:

Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển và vận tải đa phương thức từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên Container và hàng lẻ với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (door to door services).
Bảo hiểm hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng Công trình và Dự án tại Việt Nam và các nước khu vực như: Lào, Campuchia.

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0903 269 299

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com