Xóa bỏ mọi nỗi lo giải quyết thủ tục hải quan rắc rối

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 38 | Cật nhập: 10/12/2022 1:12:18 PM | RSS

Theo khảo sát do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Hải quan - Bộ Tài chính phối hợp thực hiện, với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) có tới hơn một nửa số doanh nghiệp gặp khó trong thủ tục hải quan, như phải đi lại nhiều lần, thời gian bị kéo dài, thông tin khó tiếp cận, hồ sơ hay gặp lỗi…

Luật Hải quan năm 2014 quy định: Thủ tục hải quan là các công việc mà người khai hải quan và công chức hải quan phải thực hiện theo quy định của Luật này đối với hàng hóa, phương tiện vận tải.

Do chủ quan hoặc khách quan nhưng thủ tục hải quan vẫn là một thủ tục khiến các doanh nghiệp vẫn rất ngại và mất rất nhiều nguồn lực để hoàn thành thủ tục cho hàng hóa của mình.

Nếu doanh nghiệp lựa chọn vận chuyển hàng hóa bởi Trang Huy Logistics sẽ hoàn toàn không phải “nặng đầu” với những vấn đề này.

Xóa bỏ mọi nỗi lo giải quyết thủ tục hải quan rắc rối

Công ty cung cấp các dịch vụ về hải quan theo nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, các dịch vụ đó bao gồm:

Khai báo hải quan

Tư vấn và xin giấy chứng nhận xuất xứ C/O.

Xin giấy phép xuất nhập khẩu

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kiểm dịch động thực vật

Và các dịch vụ khác theo nhu cầu và tình hình xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Đặc biệt là dịch vụ chỉnh sửa E-Manifest nhanh chóng và giá cả cạnh tranh

Dịch vụ chỉnh sửa E- Manifest nhanh chóng và giá cả cạnh tranh

Dịch vụ giá trị gia tăng.

Với dịch vụ giá trị gia tăng của mình, Trang Huy Logistics cung cấp nhiều dịch vụ hậu cần trong quá trình xử lý hàng hóa…giúp khách hàng tập trung hiệu quả vào hoạt động chính của mình. Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ xuất nhập khẩu, khai quan, chọn lựa phương thức gửi hàng nhanh nhất với hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm nhất.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, cán bộ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, Trang Huy Logistics có thể xử lý được toàn bộ các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hải quan trong thời gian ngắn nhất, cùng mức phí hấp dẫn nhất.

TH