Vận chuyển hàng đi Lào - Trang Huy Logistics

img

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Lào

Quý khách hàng đang có nhu vận chuyển hàng hóa đi sang nước bạn Lào nhưng chưa biết rõ thủ tục ra sao, vận chuyển như thế nào và mất thời gian bao lâu? Để Trang Huy Logistics giải quyết vấn đề giúp bạn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, Trang Huy sẽ giúp quý khách hàng có được giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng đi Lào là hoạt động rất cần thiết trong Thương mại quốc tế. Để đảm bảo tính hiệu quả và thành công cho tuyến vận chuyển này, người gửi hàng cần tìm chọn Đơn vị vận chuyển Uy tín, Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm…Trang Huy Logistics đã và đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển sang Lào qua cửa khẩu Lao Bảo, cửa khẩu Cha Lo, Savannakhet,…với cước phí dịch vụ rẻ, tốc độ nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng quá cảnh cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh thuận tiện nhất.

Cửa khẩu Việt Nam – Lào?

 • Cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị)
 • Cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum)
 • Cửa khẩu A Đớt
 • Cửa khẩu Cà Roòng (Quảng Bình)
 • Cửa khẩu Cao Vều (Nghệ An)
 • Cửa khẩu Chiềng Khương (Sơn La)
 • Cửa khẩu Hồng Vân (Thừa Thiên Huế)
 • V..v…

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Lào của Trang Huy mang đến cho doanh nghiệp giải pháp gửi hàng xuất khẩu tiện ích, tối ưu thời gian vận chuyển, cước phí hợp lý và lượng hàng đi luôn ổn định cùng tiến độ giao nhận chuẩn xác. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, Trang Huy Logistics không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động vận tải nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, tối ưu chi phí mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo tốt nhất.

Những hình thức vận chuyển hàng hóa đi Lào

Có thể nói, việc giao lưu hàng hóa giữa Việt Nam và Lào so với những nước khác được xem là thông thoáng và ít quy định hơn. Tuy nhiên, Quý khách vẫn cần tuân thủ theo những quy định pháp luật về xuất nhập khẩu ở Việt Nam và Lào. Để dịch vụ gửi hàng đi Lào diễn ra nhanh chóng, vui lòng tham khảo hai hình thức vận chuyển được sử dụng phổ biến dưới đây.

Vận chuyển theo đường tiểu ngạch

Đây là hình thức dành cho các đơn hàng nhỏ lẻ, không có giá trị cao và thường được gửi theo hai cách sau.

 • Gửi hàng từ kho đến kho: Giao hàng đến kho của đơn vị vận chuyển Intertrans và nhận hàng tại kho của Lào.
 • Gửi hàng tận nơi (door to door): Giao hàng theo yêu cầu từ các tỉnh, thành đến những khu vực tại Lào.

Vận chuyển theo đường chính ngạch

Đây là hình thức giao hàng tận nơi đối với các loại hàng hóa xuất, nhập khẩu. Quá trình xuất, nhập khẩu của hình thức vận chuyển theo đường chính ngạch sẽ có nhiều thủ tục và cần thông quan. Vì vậy, chi phí của hình thức vận chuyển này sẽ cao hơn so với đi tiểu ngạch.

Những mặt hàng có thể vận chuyển đi Lào

 • Hàng nông sản, phục vụ nông nghiệp: Hành tỏi, ớt, tiêu, hạt điều; Lúa gạo, bột mì, khoai sắn; Thức ăn gia súc, gia cầm; Cuộn bạt, phân bón, vật liệu nông nghiệp; Các loại phụ kiện, vật liệu phục vụ nuôi trồng.
 • Máy móc phục vụ nông nghiệp: 
 • Máy móc, cơ khí sử dụng trong xưởng, nhà máy sản xuất: Máy CNC, máy cán tôn, uốn ép kim loại; Máy điện tử, cơ khí; Máy nghiền, máy xay xát nguyên vật liệu.
 • Máy móc phục vụ công trình, xây dựng: Máy xúc, máy đào, máy ủi; Kết cấu thép, ống nhựa, ống kim loại; Xe ben, xe bồn quá khổ quá tải; Và các loại chất phụ gia phụ phẩm.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi chặng đường, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Hãy trải nghiệm sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ của Trang Huy Logistics!


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

COMMENTS( 0)

GỬI PHẢN HỒI

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, yêu cầu nhập đầy đủ thông tin