Trang Huy Logistics 4.0 - "Bệ phóng" vươn mình ra thế giới - Trang Huy Logistics

Trang Huy Logistics 4.0 -
  • Đăng bởi admin
  • 04/10/2023
  • Comments( 0)

TH – Trang Huy Logistics là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nắm rõ những phương thức vận chuyển, quy trình tối ưu để khách hàng có được mức chi phí thấp nhất. “Phá vỡ” truyền thống, nay doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ logistics 4.0 và vươn ra thế giới.

Đa dạng dịch vụ

Logistics chính là một quy trình cụ thể trong chuỗi cung ứng hàng hóa nói chung. Chuỗi cung ứng này bắt đầu từ những khâu nhập nguyên liệu, sản xuất, thẩm định rồi sau đó phân phối đến tay người tiêu dùng. Trong chuỗi đó, Logistic có nhiệm vụ lên kế hoạch cụ thể, triển khai và giám sát chặt chẽ việc vận chuyển hàng hóa đến tay người mua. Dịch vụ Logistics gồm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ kho bãi, vận chuyển nội địa, Khai thuế hải quan, Book cước, thuê tàu, Thông quan nhập khẩu, Giao hàng.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Giám đốc Công ty Trang Huy Logistics cho biết: Trang Huy hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp Logistics cho doanh nghiệp và những nhà kinh doanh. Những giải pháp và dịch vụ Logistics của Trang Huy không chỉ mang lại hiệu quả cho khách hàng mà bên cạnh đó là sự hài lòng và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Các quy trình dịch vụ trong ngành Logistics đều đã được Trang Huy Logistics nghiên cứu, liệt kê và tối ưu để mang đến cho khách hàng những phương án tốt nhất, đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Logistic 4.0 thích ứng thời đại

Với tâm thế vươn ra thế giới, Trang Huy đã và đang áp dụng những hệ thống quản lý, vận hành chuyên biệt công nghệ cao để bắt kịp xu thế trên thế giới. Công nghệ mới giúp Trang Huy Logistics có những lợi thế nhất định và giúp quá trình vận hành Logistics hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp đối tác có thể thuận lợi theo dõi, giảm thiểu chi phí, tối ưu qua các tính năng: Ứng dụng công nghệ quản lý theo dõi hàng vận chuyển dành cho khách hàng.

Theo đó, có thể theo dõi tình hình xử lý đơn hàng của nhà vận tải; Giám sát việc vận chuyển đơn hàng: Vị trí, nhiệt độ hàng hoá và các rủi ro đột xuất xảy ra với đơn hàng; Quản lý chi phí vận tải: Đáp ứng hàng trăm phương án tính toán phức tạp; Tích hợp với các thiết bị nội bộ để có bộ cơ sở dữ liệu đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh; Đánh giá hiệu quả, chi phí đối với các đơn vị vận tải khác nhau nhằm đưa ra quyết định hợp tác kinh doanh.

Phần mềm gợi ý kế hoạch điều phối theo nhiều mục tiêu: Chi phí thấp nhất, tuyến đường ngắn nhất, sử dụng ít xe nhất, giao hàng nhanh nhất; Phần mềm gợi ý kết hợp các nghiệp vụ vận tải nhằm tối ưu hóa thiết bị; Dễ dàng giám sát tài xế và đơn hàng thông qua điện thoại thông minh. Quản lý các thiết bị vật tư, đội xe linh hoạt và chính xác; Đưa ra các báo cáo hoạt động kinh doanh, sao kê, đối chiếu với nội bộ/khách hàng kịp thời; Tăng khai thác khả năng vận chuyển của đội xe và quay vòng xe.


Trang Huy Logistics

Website: tranghuylogistics.com

Email: cskh@tranghuylogistics.com – sales@tranghuylogistics.com

Hotline: 0903 269 299 – 0963 567 700

Địa chỉ: Số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Tags:
Chia sẻ:

COMMENTS( 0)

GỬI PHẢN HỒI

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, yêu cầu nhập đầy đủ thông tin