Search
Close this search box.

HÂN HOAN GIỚI THIỆU

TRIỆU PHẦN QUÀ TO

Để tri ân Quý khách hàng đồng hành cùng Trang Huy Logistics. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình “HÂN HOAN GIỚI THIỆU, TRIỆU PHẦN QUÀ TO“. Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới cho Trang Huy sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt, được quy đổi theo số điểm với từng mốc giá trị đơn hàng khác nhau. Điểm quy đổi có thể đổi thành các phần quà giá trị và ĐẶC BIỆT có thể quy đổi thành TIỀN MẶT.

Thời gian chương trình : Từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/04/2024

Đối tượng tham gia

Người giới thiệu: Áp dụng cho tất cả mọi người.

Người được giới thiệu: là khách hàng cá nhân/doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ (khách hàng mới).

Cơ cấu giải thưởng

Mỗi 1.000.000 VND giá trị dịch vụ hoàn thành của khách hàng mới, người giới thiệu sẽ tích lũy được 1 điểm, tương đương 10.000 VND.

Người giới thiệu tích lũy được 200 điểm trở lên trong 1 tháng sẽ được tặng thêm 10% số điểm tích lũy.

Người được giới thiệu sau khi có đơn hàng dịch vụ thành công sẽ được tích điểm như người giới thiệu.

Thể lệ chương trình

Người giới thiệu cần giới thiệu và phổ biến cách thức người được giới thiệu cần làm theo hướng dẫn để được nhận thưởng trong thời hạn diễn ra chương trình.

Người được giới thiệu cần nhập Mã giới thiệu của người giới thiệu theo yêu cầu của hệ thống để được ghi nhận tham gia chương trình khuyến mãi.

Mã giới thiệu là số điện thoại của Người giới thiệu, ở đây là số điện thoại Người giới thiệu được xác nhận với bộ phận CSKH Trang Huy Logistics

Không giới hạn số lần giới thiệu thành công với người giới thiệu.

Trang Huy Logistics sẽ chuyển phần tiền thưởng của chương trình trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng.

Trang Huy Logistics được quyền thu hồi tiền thưởng đã được Trang Huy Logistics chi trả trong trường hợp số tiền được chi trả thừa so với số tiền thưởng Khách hàng được thưởng đúng theo điều kiện và thể lệ của chương trình này.

Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo chương trình này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, khách hàng chấp thuận việc Trang Huy Logistics sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá khoản khuyến mại mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Trang Huy Logistics được quyền thu hồi tiền thưởng nếu nghi ngờ Khách hàng gian lận, giả mạo, cố trình trục lợi, trục lợi…. vi phạm các điều khoản, điều kiện tham gia Chương trình, hoặc giả mạo chương trình nhằm trục lợi.

Chương trình khuyến mại được áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

Quy định trả thưởng

Khách hàng được giới thiệu là khách hàng mới của Trang Huy Logistics và chưa từng phát sinh dịch vụ.

Giá trị dịch vụ quy đổi điểm được tính theo tháng và công bố và ngày 05 của tháng sau đó.

Trả thưởng cho khách hàng nhận thưởng TIỀN MẶT được trả vào tài khoản khách hàng đăng ký với Trang Huy Logistics

Thời hạn trả thưởng cho khách hàng thõa mãn điều kiện nhận thưởng của chương trình là trong vòng 15 ngày

TRANG HUY LOGISTICS

Số điện thoại : 0934 525 315

Địa chỉ : 129 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email : cskh@tranghuylogisitcs.com