Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa của Công ty Trang Huy

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 14 | Cật nhập: 6/23/2022 10:27:38 AM | RSS

Hiện nay nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa khu vực trong nước và thế giới ngày càng tăng cao. Vì vậy, dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của các công ty logistics ngày càng mở rộng và phát triển hơn để đáp ứng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đó.

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Trang Huy Logistics là giải pháp được khuyên dùng cho quý khách hàng bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải đường biển, đường bộ, đường hàng không và vận tải nội địa và cũng như kết hợp các phương thức vận tải đó sao cho phù hợp với mục đích xuất nhập khẩu của quý khách nhất. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để tìm ra phương án, giải pháp và lịch trình vận tải lý tưởng và tối ưu nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Vận chuyển nội địa và quốc tế là gì?

Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa từ thị trường nước ngoài hay vận chuyển hàng hóa ở thị trường trong nước.

Với bề dày kinh nghiệm đã phát triển hơn 11 năm trong lĩnh vực Logistics Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận vận tải Quốc tế Trang Huy sẽ hỗ trợ đến các đối tác kinh doanh của chủ doanh nghiệp đúng dự kiến đã hoạch định.

Sự khác nhau giữa vận chuyển nội địa và quốc tế

Về thời gian

Đa số các công ty giao nhận vận tải cung cấp dịch vụ trong vòng từ 2-3 ngày tại nội địa. Trong một số trường hợp, giao nhận đến các địa điểm cụ thể còn có thể giao hàng trong ngày.

Tuy nhiên, chưa có cơ sở nào quyết định yếu tố thời gian khi vận chuyển quốc tế. Chủ yếu là vận chuyển nội địa có thể được thực hiện mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào trong khi vận chuyển quốc tế có thể bị trì hoãn do quá trình khai báo hải quan, điều kiện thời tiết và các lý do khác.

Tính xác thực đối với dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa

Vận chuyển nội địa: chỉ cần có nhãn mác thông tin hàng hóa, thông tin người gửi vận chuyển đến địa chỉ ở khu vực trong nước.

Vận chuyển quốc tế: cần có nhiều tài liệu như hợp đồng thương mại, hóa đơn thương mại, danh sách gửi hàng, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, thư hướng dẫn của người gửi hàng, vận đơn,... Yêu cầu tài liệu cũng có thể thay đổi tùy theo địa điểm và hàng hóa.

Về vận chuyển

Vận chuyển nội địa: có nhiều phương thức vận chuyển có thể lựa chọn bao gồm xe tải, ô tô, tàu hỏa, tàu điện ngầm, hàng không,....

Vận chuyển quốc tế: thường có hai phương thức vận chuyển là máy bay hoặc tàu thủy.

Độ tin cậy

Với quá trình vận tải hàng hóa, uy tín của người giao nhận hàng hóa đóng vai trò quan trọng.

  • Vận chuyển nội địa: khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn

  • Vận chuyển quốc tế: phải tìm một đơn vị giao nhận hàng hóa đáng tin cậy và có kinh nghiệm

Các công ty về vận tải quốc tế và nội địa tốt nhất sẽ cung cấp các dịch vụ về xử lý thủ tục hải quan được cấp phép trong công ty hay họ có thể liên kết với đại lý hải quan. Điều này đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa qua các quốc gia được suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế của Trang Huy Logistics

Vận tải nội địa: Trang Huy Logistics sử dụng đa dạng các phương thức vận tải như xe tải, xe kéo container, air nội địa, sea nội địa để vận chuyển hàng hóa từ các cảng biển, cửa khẩu,… đến tận kho của Khách Hàng.

Vận tải quốc tế: bằng đường biển và đường hàng không.

Là đối tác tin cậy của các hãng hàng không, Trang Huy có những điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giao nhận hàng không chất lượng cao từ Việt Nam đến các sân bay quốc tế lớn trên thế giới.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề:

  • Vận chuyển hàng Xuất – Nhập với đa dạng các phương thức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi sẽ xử lý hàng hóa của Quý Khách ở cả Việt Nam và Overseas

  • Trang Huy Logistics sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển, giao door cho hàng hóa của Quý Khách đến hoặc từ các cảng, sân bay hay các địa điểm cụ thể

  • Tìm kiếm các phương án tốt nhất và cung cấp một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu xuất nhập khẩu của quý khách

  • Đảm bảo thông tin của quý khách được bảo mật an toàn tuyệt đối

Nếu bạn muốn hiểu hơn về các dịch vụ của Trang Huy cung cấp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ GNVT QUỐC TẾ TRANG HUY

Địa chỉ: số 129 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

ĐT: 024 3750 2597

Fax: 024 3750 2571